กรุงเทพมหานคร
ภาคเหนือ
ภาคใต้
ภาคตะวันออก
ตะวันออกเฉียงเหนือ
อากะ
ชั้น G
  ทุกวัน 10.00 น. - 21.00 น.
ร้านอาหารญี่ปุน “AKA” (อากะ) เริ่มกิจการในวันที่ 19 กุมภาพันธ 2550 โดยมีสาขาแรกตั้งอยูที่ หางสรรพสินคา เซ็นทรัลเวิลดพลาซา โดยชื่อของราน “อากะ” ในภาษาญี่ปุนแปลวา “สีแดง” ซึ่งใหความรูสึกรอนแรง และเปน สัญลักษณของเปลวไฟจากเตาถานที่ใชการปง-ยางอาหาร มีตนแบบ มาจากแดนอาทิตยอุทัย โดยรูปแบบของรานเปน รานอาหารญี่ปุนประเภทปง-ยาง (YAKINIKU) และอาหารจานรอน (TEPPANYAKI) ที่ให ความสําคัญกับเรื่องรายละเอียดและการคัดสรรวัตถุดิบ ที่มีคุณภาพและชื่อเสียงจากที่ตางๆ ทั่วทุกมุมโลกมารวมกับวิธีการปรุงรสอาหารตามแบบฉบับของ ราน AKA และปรับรสชาติใหเขมขนขึ้น ตามรสนิยมของคนไทย