ทุกวัน 10.00 น. - 21.00 น.
ชาบูชิ บุฟเฟต์ เปิดให้บริการสาขาแรกที่ชั้น G ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2544
เป็นการผสมผสานอาหารญี่ปุ่นยอดนิยม 2 สไตล์ มาเสิร์ฟความอร่อยในร้านเดียวกันได้อย่างลงตัว ให้คุณได้อร่อยกันได้กับ ชาบู ชาบู
หม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่น และ ซูชิ ข้าวปั้นหน้าต่างๆ
โดยคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพดีเยี่ยม และใช้กรรมวิธีในการผลิตที่คำนึงถึงสุขอนามัยเป็นสำคัญ เช่น เนื้อวัว,
เนื้อหมูอนามัย ที่ผ่านขบวนการเลี้ยงในฟาร์มปิดและทำการแปรรูปด้วยกรรมวิธีที่ได้มาตรฐานการส่งออก การเลือกใช้ผักและผลไม้
ปลอดสารพิษ ด้วยคำนึงถึงคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้บริโภค
ชาบูชิ ให้บริการในรูปแบบบุฟเฟต์ ให้คุณเต็มอิ่มกับ 2 ความอร่อยได้นานถึง 1 ชั่วโมง 15 นาที ที่เสิร์ฟของสดบนสายพาน อาทิ
เนื้อวัว, เนื้อหมู, เนื้อไก่, เบคอน, กุ้ง, พุงปลาแซลมอน หมุนวนทั่วพื้นที่ร้านในรูปแบบ Kaiten Style
พร้อมด้วยเคาน์เตอร์ซูชิ, เคาน์เตอร์อาหารปรุงสำเร็จ อาทิ กุ้งเทมปุระ, ปลาไข่ชุบเกล็ดขนมปัง, ปลาซาบะย่าง
และเคาน์เตอร์เครื่องดื่ม, ผลไม้ พร้อมไอศกรีมหลากรส ให้คุณเลือกอร่อยได้ไม่อั้น กว่า 80 รายการ
และเพิ่มความหลากหลายของน้ำซุป ถึง 3 แบบให้เลือกอร่อย
ชาบุซุป (ซุปใส)
มิรุกุซุป (ซุปข้น)
ซุปต้มยำ
เพิ่มความอร่อยไม่ซ้ำใครด้วยน้ำจิ้มสูตรพิเศษ 3 รสชาติ
พอนสึ (Ponzu Sauce) น้ำจิ้มสูตรญี่ปุ่นดั้งเดิม
โคมะทาเระ (Komatare Sauce) น้ำจิ้มที่มีส่วนผสมของงา
น้ำจิ้มสุกียากี้ (Sukiyaki Sauce) รสชาติเข้มข้น เผ็ดกำลังดี