กรุงเทพมหานคร
ภาคเหนือ
ภาคใต้
ภาคตะวันออก
ตะวันออกเฉียงเหนือ
ซูกิชิ
ชั้น 5
  จ-พฤ 11.00-22.00 น., ศ-อา.,นักขัตฤกษ์ 11.00-23.00 น.
Promotion
ซูกิชิ นำหัวใจสำคัญของอาหารทั้ง 2 ชาติมารวมกันไว้ในร้านเดียว เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์สูงสุด หัวใจสำคัญของอาหารเกาหลี คือ “ความเป็นอยู่ที่ดี” วัฒนธรรม และเอกลักษณ์ของอาหารเกาหลีนั้น เน้นความเรียบง่าย, เน้นในเรื่องคุณค่าทางโภชนาการ , นิยมทานผักสด การ